Streamer Ốc Vô Địch - Trần Đức Huy

Streamer Đức Huy

Nơi sống/ làm việc: Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1993

Facebook: www.facebook.com/solq5star

.

Tóm tắt lý lịch Streamer Đức Huy

Streamer Đức Huy sinh ngày 1994 nước Việt Nam. Streamer Đức Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 70793 trên thế giới và thứ 130 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

Tiểu sử Streamer Ốc

- Ốc là một player có kỹ năng và khả năng phản xạ không kém cạnh những người anh đi trước. Mới đây được biết tin giải Predator League 2019 công bố tạo cơ hội cho các player trên 18 tuổi thi đấu. Đây là một cơ hội rất lớn để Đức Huy thể hiện khả năng lẫn kỹ năng thi đấu tốt nhất hiện nay. Thành tích của Huy là giành được bảng xếp hạng cá nhân trong giải Đấu trường danh vọng của Vietnam Divine League.

Ốc bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ tháng 2 năm 2013. Đổi tuyển đầu tiên anh chơi đó là Xgame anh chơi trong vị trí hỗ trợ. Ốc cùng đồng đội đã dành được top 4 trong giải Glorious Arena. Sau đó a chuyển sang thi đấu cho rất nhiều đội tuyển như, ( ZOT, SGM, FFQ, Cherry) . Sau khi chơi trong các đội tuyển Đức Huychuyển sang làm HLV cho FFQ . Anh cùng đội tuyển FFQ đã dành được top 2 trong giả đấu VCS 2018 Summer . Khi Đức Huy thấy mình không cùng đội tuyển bước lên trức vô địch, Đức Huy đã quyết định Out Team FFQ, hiện tại Ốc đang trong một Tame SBTC, và đã dành được top một trong 2 giải. .

thành tích của RM5S Ốc Vô Địch :

Top 2 MSI MGA Championship

Top 1 NA cup

Top 1 Aorus PUBG Championship season 1

Top 2 Aorus PUBG Championship season 2

Top 2 Vietnam Pro Team ss3

Top 4 Computer Arena

Top 2 Viruss Championship Top 4 VietNam Masters Championship

Top 2 Divine Invitational #9

Top 3 JIB PUBG Southeast Asia Championship 2018

.
 

.

Sinh tháng 7

Sinh tháng 8

Sinh tháng 9

Sinh tháng 10